Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Bản làm lại Dead Space “rình rập” người chơi vào đầu 2023! – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
5,347
Reaction score
27
ban-lam-lai-dead-space-rinh-rap-nguoi-choi-vao-dau-2023-tin-game

Motive cùng với Electronic Arts đã xác nhận bản làm lại Dead Space sẽ chuẩn bị diện kiến người vào tháng Một năm sau.

Thông báo này đến từ buổi phát trực tiếp mang tên Crafting the Tension – Art Developer trên kênh Youtube chính thức của sản phẩm. Buổi phát sóng đồng thời cũng phô trương vài hình ảnh mới cho bản làm lại Dead Space, mọi thứ đều được xây dựng bằng khung phần mềm Frostbite của EA.

Motive cho biết trò chơi sẽ là bản làm lại thiết thực nhưng âm thanh và hình ảnh đã được “tái tạo cẩn thận để mang đến chất lượng mới”. Những cải thiện này bao gồm hệ thống ánh sáng thể tích (volumetric lighting) và hiệu ứng môi trường được hiển thị toàn bộ qua HDR.

Phillippe Ducharme, Nhà Sản xuất cho dự án, cũng có đôi điều để nói:

“Phát triển bản làm lại này là một trải nghiệm khá là vui cho chúng tôi tại Motive, bởi chúng tôi là fan của dòng game và muốn đối xử nó một bằng sự quý trọng mà nó xứng đáng. Cũng thú vị không kém chính là nhìn thấy phản hồi của cộng đồng khi chúng tôi đưa họ đi cùng trong suốt quá trình phát triển.

Chúng tôi đang có khá nhiều tiến triển trên con đường đi đến trạng thái Alpha và cũng vô cùng hạnh phúc để thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt vào tháng Một năm sau. Chúng tôi rất háo hức để người chơi, mới lẫn cũ, được nhìn thấy cách mà trải nghiệm gốc đã được nâng cao trong bản làm lại này.”

Bản làm lại Dead Space dự kiến lên kệ trên PS5, Xbox Series cùng với PC vào ngày 27/01/2023.

View original post
 
Top Bottom