Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Battlefield Portal được công bố kèm nhiều nội dung mới! – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
4,630
Reaction score
27
Battlefield Portal

Qua EA Play Live, Battlefield Portal đã được tiết lộ, hứa hẹn đem đến trải nghiệm mới cùng một loạt nội dung từ các phần game trước đó.

Được biết, Battlefield Portal là nền tảng cộng đồng cho phép người chơi tự chế biến luật chơi và xây dựng nên một chế độ chơi hoàn toàn mới, được phát hành dưới hình thức một trong ba mục chơi chủ chốt của Battlefield 2042.

Nền tảng này sẽ bao gồm tất cả màn chơi từ Battlefield 2042 cùng sáu bản đồ từ ba phần game trước đó, bao gồm cả xe cộ, vũ khí, trang bị, phe phái và vai trò.

Các bản đồ bao gồm:

  • Battle Of The Bulge Battlefield 1942)
  • El Alamein (Battlefield 1942)
  • Arica Harbor (Battlefield: Bad Company 2)
  • Valparaiso (Battlefield: Bad Company 2)
  • Caspian Border (Battlefield 3)
  • Noshahr Canals (Battlefield 3)

Ngoài Battlefield Portal, người chơi còn được truy cập vào chế độ All-Out Warfare, một phiên bản cải tiến của Conquest và Breakthrough từ các phần game trước, và Hazard Zone, sẽ được tiết lộ thêm trong thời gian tới.

Battlefield 2042 sẽ được ra mắt chính thức vào 22/10/2021, với bản thử nghiệm sẽ có mặt cho người chơi đặt trước hoặc sở hữu sẽ có mặt trong tháng 9.

View original post
 
Top Bottom