Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Bethesda dời ngày ra mắt Starfield và Redfall đến năm 2023 – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
5,273
Reaction score
27
Bethesda

Hai trò chơi lớn của Bethesda, StarfieldRedfall, đã bị trì hoãn đến năm 2023.

Ban đầu, Starfield có ngày phát hành vào ngày 11 tháng 11 cho PC và Xbox Series X | S, trong khi ngày ra mắt của Redfall vẫn chưa được công bố nhưng được dự kiến là vào mùa hè này.

Ngày phát hành mới cụ thể cho StarfieldRedfall vẫn chưa được chia sẻ, nhưng cả hai đều được xác định để ra mắt trong nửa đầu năm 2023. Bên cạnh đó, Bethesda cũng cho biết video đi sâu vào lối chơi của cả hai tựa game sẽ được công bố “sớm”.

Bethesda nói trong một tuyên bố thông báo về việc trì hoãn:

Các đội tại Arkane Austin và Bethesda Game Studios có tham vọng đáng kinh ngạc cho các trò chơi của họ và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn nhận được các phiên bản tốt nhất, được hoàn thiện nhất.
Việc Starfield bị hoãn đến năm 2023 là điều thật sự bất ngờ. Nguyên nhân là do vào tháng 6 năm ngoái, giám điều hành sản xuất của Bethesda Game Studios – Todd Howard – khẳng định rằng trò chơi sẽ tránh việc ra mắt trễ.

“Chúng tôi tự tin vào ngày này,” Howard nói vào thời điểm đó. “Nếu không, chúng tôi sẽ không thông báo.”

Bethesda vẫn chưa công bố ngày phát hành mới cho Starfield và Redfall, nhưng cả hai đều được xác định sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2023.


Không có quá nhiều thông tin về trò chơi Redfall tại thời điểm hiện tại. Thông qua những hình ảnh rò rỉ, chúng ta có thể thấy trò chơi sẽ là sự kết hợp giữa hành động bắn súng, nhặt vật phẩm theo phong cách Borderlands, nhưng xoay quanh việc săn ma cà rồng.

Starfield, trong khi đó, là game nhập vai thế giới mở tiếp theo của nhóm phát triển đứng sau Elder ScrollsFallout 4.

Ngay cả khi StarfieldRedfall không thể ra mắt trong năm 2022, hai trò chơi vẫn có khả năng sẽ góp mặt tại sự kiện Bethesda Summer Games Showcase sắp tới vào ngày 12 tháng 6.

Đây là sự kiện lớn gần nhất và nó khớp với việc Bethesda cho biết video đi sâu vào lối chơi của cả hai tựa game sẽ được công bố “sớm”.

View original post
 
Top Bottom