Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Bobby Kotick từng tính mua lại PCGamer và Kotaku để “đánh bóng”? – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
5,347
Reaction score
27
Bobby Kotick

Theo một báo cáo mới đây của tờ WSJ, Bobby Kotick từng dự định mua lại hai trang báo PCGamer và Kotaku nhằm “đánh bóng” lại công ty.

Bài báo này đã nêu nhiều lý do tại sao việc mua lại Activision Blizzard của Microsoft trở nên dễ dàng, khi nội bộ của công ty đang thực sự lục đục.

Khá bất ngờ, phần gần cuối báo cáo khẳng định rằng trước khi bị mua lại, Bobby Kotick đã cân nhắc việc mua lại một số trang báo điện tử chuyên game lớn như PCGamer và Kotaku, trong một nỗ lực nhằm cải thiện hình ảnh của Activision Blizzard trong mắt công chúng.

“Ông Kotick rất mong muốn thay đổi hình ảnh của công ty, và đã đề nghị mua lại nhiều trang báo điện tử lớn, như PCGamer và Kotaku”.

alt


Không lâu sau đó, một phát ngôn viên của Activision đã phủ nhận điều này, cho rằng đây là tin đồn không xác thực. Kotaku và PCGamer đều từ chối bình luận.

Hôm thứ Ba, Microsoft đã thông báo rằng họ đang xúc tiến mua lại Activision Blizzard với giá 68.7 tỉ USD.

Thỏa thuận này giúp Microsoft nắm giữ quyền sở hữu độc quyền đối với Call of Duty, Warcraft, Overwatch, Crash Bandicoot, Guitar Hero v.v, và dự kiến thoả thuận sẽ hoàn tất vào năm sau.

View original post
 
Top Bottom