Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot CEO Activision Blizzard muốn “hồi sinh” Guitar Hero và Skylanders – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
5,183
Reaction score
27
ceo-cua-activision-muon-hoi-sinh-guitar-hero-va-skylanders-tin-game

Bobby Kotick, CEO của Activision Blizzard, muốn Xbox mang lại một số dòng game cũ bao gồm Guitar HeroSkylanders.

Trong buổi phỏng vấn với VentureBeat, Kotick cho biết Guitar HeroSkylanders là hai dòng game thành công nhất trong quá khứ của Activision nhưng lại bị ngưng sản xuất vì nhiều lý do khác nhau.

Một trong những lý do đó chính là nhu cầu tìm kiếm đội sản xuất riêng (để lắp ráp cây đàn nhựa cho Guitar Hero và xây dựng mô hình nhân vật cho Skylanders), điều mà Kotick nói đã không thể chuẩn bị được nhưng sẽ không phải là vấn đề đối với Microsoft.

alt


Bên cạnh đó, ông cũng muốn Microsoft sử dụng tài nguyên của mình để biến Candy Crush thành một trải nghiệm cuốn hút hơn.

“Phil [Spencer] và tôi bắt đầu trò chuyện về tương lai.”

“Tôi sẽ nói cho ông biết ba thứ vô cùng thú vị. Tôi muốn làm phần Guitar Hero mới từ rất lâu rồi, nhưng tôi không muốn tạo thêm đội để xử lý quá trình sản xuất, chuỗi cung ứng và kiểm tra chất lượng. Đồng thời, tình trạng thiếu thốn nguyên liệu cũng khá nghiêm trọng.”

“Chúng tôi không có đủ khả năng để thực hiện điều đó. Tôi có một tầm nhìn khá là tuyệt vời cho bản tiếp theo của Guitar Hero nhưng nhận ra chúng tôi không có đủ điều kiện để theo đuổi nó.”

“Và cả Skylanders nữa. Một trong những thất vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi chính là chứng kiến những người khác tạo ra các bản sao tồi tệ của nó. Họ ném các bản sao này vào thị trường và dường như phá hủy toàn bộ thị trường ấy.”

“Nếu nhìn vào phần cứng, giai đoạn sản xuất và chuỗi cung ứng của Skylanders thì sẽ thấy một vài thứ chúng tôi không thể làm nhưng Microsoft có thể.”

“Trong cuộc đối thoại này, tôi còn chia sẻ sự thất vọng về việc không có đủ yếu tố xã hội trong Candy Crush. Tôi rất muốn có một trải nghiệm Candy Crush mà người chơi có thể đối đầu với nhau. Và thậm chí còn cho phép họ xã giao nữa.”

Dòng Guitar Hero bán hơn 25 triệu bản trước khi bị đưa xuống kệ, với Guitar Hero 3 là trò chơi đầu tiên đạt mức doanh thu hơn một tỷ đô Mỹ (dựa theo thông số của Activision lúc bấy giờ).

Dòng Skylanders còn phổ biến hơn thế nữa, thu được hơn ba tỷ đô với số lượng đồ chơi được bán vượt 300 triệu. Mặc dù vậy, dòng game lại chấm dứt vào năm 2016 với bản Skylanders: Imaginators.

Hiện tại, Bobby Kotick vẫn giữ vai trò là CEO của Activision Blizzard cho đến khi thương vụ giữa công ty và Microsoft được hoàn tất.

Thông tin từ VIDEOGAMESCHRONICLE

View original post
 
Top Bottom