Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Cha đẻ của dòng game Yakuza chính thức rời SEGA – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
5,347
Reaction score
27
alt

Cách đây hơn một tháng, Vietgame.Asia đã đưa tin việc công ty game Trung Quốc NetEase đang trong quá trình đàm phán làm việc với ông Toshihiro Nagoshi.

Toshihiro Nagoshi là một trong những cái tên cợm cán nhất của SEGA. Ông đã có nhiều đóng góp cho hãng game của Nhật từ năm 1989.

Trong những năm gần đây, ông Toshihiro Nagoshi là người lãnh đạo studio Ryu Ga Gotoku. Đây là hãng phát triển dòng game Yakuza nổi tiếng và ngoại truyện của nó, Judgment.

Vừa qua, RGG Studio đã chính thức xác nhận rằng ông Toshihiro Nagoshi cùng nhà sản xuất Daisuke Sato sẽ chính thức rời SEGA.

Trên trang web chính thức của hãng, ông Nagoshi cũng có những dòng chia sẻ về quyết định của mình.

Toshihiro Nagoshi

“Với việc rời SEGA, tôi cũng sẽ rời vị trí lãnh đạo Ryu Ga Gotoku Studio. Cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi và thương hiệu Yakuza trong nhiều năm qua. Tôi muốn thể hiện lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các bạn.

Tôi đã kiên trì và ở đây bây giờ là nhờ những gì tôi học được từ nhiều người xung quanh tôi. Đó là công lao đối với các đồng nghiệp đã hỗ trợ để tôi có thể trau dồi tư duy của mình để liên tục vượt qua các ranh giới.

Kể từ hôm nay, Ryu Ga Gotoku Studio mới đã ra đời, nơi dòng game sẽ tiếp tục tồn tại. Mặc dù tôi không biết chắc họ sẽ tạo ra thứ gì, nhưng tôi tin rằng thế hệ mới sẽ nâng cao hơn nữa nền tảng mà chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm và mang đến những trò chơi tuyệt vời cho thế giới. Để đạt được điều đó, họ cũng cần tiếp tục học hỏi, thử thách bản thân và phát triển. Tôi yêu cầu bạn tiếp tục ủng hộ những nỗ lực của studio.

Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ của bạn. Hãy theo dõi để có nhiều khởi đầu mới!”
Tuy ông Toshihiro NagoshiDaisuke Sato rời RGG Studio nói riêng và SEGA nói chung. Tương lai của thương hiệu vẫn sẽ ổn định bởi vì hãng vẫn còn được lãnh đạo bởi hai cái tên quan trọng khác là Masayoshi Yokoyama và Ryosuke Horii. Họ cũng là những người có đóng góp lớn cho sự thành công của thương hiệu.

Thậm chí, nếu nhìn lại Yakuza 0, tựa game được nhiều người yêu thích nhất trong dòng, có thể thấy rằng ông Nagoshi cũng không can thiệp quá nhiều vào quá trình phát triển.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa rằng ông Nagoshi không có đóng góp, thay vào đó, người viết muốn khẳng định rằng thương hiệu Yakuza vẫn sẽ phát triển đúng như cái tên Nhật Bản của nó “Ryu Ga Gotoku – Tựa như Mãnh Long”.

Thông tin từ Ryu Ga Gotoku Studio

View original post
 
Top Bottom