Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Đạo diễn Sáng tạo cho dự án mới rời Respawn Entertainment – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
5,347
Reaction score
27
dao-dien-sang-tao-cho-du-an-moi-roi-respawn-entertainment-tin-game

Mohammad Alavi, một nhân viên kỳ cựu tại Respawn Entertainment và Đạo diễn Sáng tạo cho dự án mới của hãng, chính thức rời khỏi công ty sau hơn 10 năm làm việc.

Alavi đã lên Twitter để chia sẻ thêm vài lời về việc “bỏ nhà”.

“Hôm nay là ngày cuối cùng tôi làm việc tại Respawn Entertainment. Mọi thứ cảm thấy thật kỳ quái. Tôi đã làm game suốt 18 năm chỉ ở hai công ty thôi: Infinity Ward và Respawn. Hết 11 năm đó là ở Respawn, một công ty tôi giúp thành lập.

Tôi thật may mắn khi có cơ hội làm việc và học hỏi từ những cá nhân tài năng và góp phần tạo ra các dòng game mà tôi tự hào (TitanfallApex Legends). Hôm nay thật cay đắng nhưng cũng không kém phần ngọt ngào: tôi vô cùng háo hức về chương tiếp theo trong cuộc hành trình của mình nhưng đồng thời lại cảm thấy rất buồn khi phải bỏ lại gia đình này.”

(2/2) I've had the fortune of working & learning from the most talented devs and helping create franchises I'm very proud of (Titanfall and Apex Legends). Today's bitter sweet: I'm excited about my next adventure, but I'm sad about leaving behind a family. It's the end of an era.

— Badmofo | Mohammad Alavi (@iambadmofo) January 11, 2022
Trước khi trở thành Đạo diễn Sáng tạo cho tựa game phiêu lưu bí mật này, ông từng là Trưởng Thiết kế cho Titanfall và Trưởng Thiết kế Dẫn truyện cho Apex Legends. Trước khi tham gia Respawn Entertainment, Alavi còn thiết kế game tại Infinity Ward.

Đặc biệt, tại đây ông đã góp phần tạo ra hai màn chơi đáng nhớ chính là “All Ghillied Up” trong Call of Duty: Modern Warfare và “No Russian” trong Modern Warfare 2.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết thêm điều gì về dự án bí ẩn mà Respawn Entertainment đang âm thầm sản xuất ngoại trừ giai đoạn tuyển nhân sự đã bắt đầu từ tháng 07/2021.

View original post
 
Top Bottom