Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Hậu bản “Đua xe gà” Chocobo GP được Square Enix công bố – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
4,710
Reaction score
27
Chocobo GP

Chắc hẳn tuổi thơ của nhiều game thủ Việt Nam đều gắn với trò “Đua xe gà” trên PS1, với tên gốc là Chocobo Racing, mặc dù có lẽ nhiều người không biết (và thực tế cũng không cần biết) trò chơi là một tựa game ngoại truyện của dòng Final Fantasy.

Sau gần hai thập kỷ, Chocobo GP (GP viết tắt của Grand Prix), phiên bản mới của Chocobo Racing, sẽ đổ bộ lên Nintendo Switch vào năm sau

Thoạt nhìn, trò chơi rất giống Mario Kart thế hệ mới nhưng được bọc “skin” Final Fantasy, với những nhân vật quen thuộc như anh chàng kị sĩ Adelbert Steiner hay phù thuỷ Vivi Ornitier.

Tất nhiên, người chơi có thể làm đủ trò để có thể “đá” đối thủ ra khỏi cuộc đua, nhưng thay vì thả vỏ rùa đỏ hay vỏ rùa xanh thì người chơi có thể… bắn phép Firaga ra một quả cầu lửa to bự.

Sẽ có nhiều chế độ chơi dành cho người chơi, bao gồm chế độ cốt truyện và chế độ đua tuỳ chỉnh. Thậm chí, người chơi còn có thể tụ tập tổ chức giải đua lên tới 64 người, hỗ trợ cả chơi nhiều người ngoại mạng và trực tuyến.

Ngoài những nhân vật kỳ cựu của Final Fantasy, những đường đua đều lấy cảm hứng từ những địa danh trong dòng game như chặng đua Đường phố thành Alexandria hay chặng đua Gold Saucer.

Square Enix cho hay Chocobo GP dự kiến ra mắt trong năm 2022.

View original post
 
Top Bottom