Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Humble Bundle hạ giá gói cước hàng tháng! – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
5,347
Reaction score
27
Humble Bundle

Mới đây, Humble Bundle đã công bố chính sách phát hành mới cho Humble Choice, bao gồm giảm giá gói cước và gộp lại còn một loại gói đăng ký duy nhất,

Trước đó, gói Humble Choice được chia làm hai mức giá khác nhau, gói cao cấp với mức giá 19.99 USD sẽ cho bạn sở hữu tất cả trò chơi trong tháng đó (gói rẻ hơn chỉ có ba lựa chọn) cùng quyền truy cập vào kho trò chơi và giảm giá trên khi mua trực tuyến.

Nhưng kể từ tháng 02/2022, gói cước sẽ chỉ còn một lựa chọn giá 11.99 USD hằng tháng, cho phép truy cập tất cả trò chơi tương tự như gói cao cấp trước đó.

Humble Bundle


Theo bài đăng mới nhất từ Humble Bundle:

“Trọng tâm của chúng tôi là đem đến cho bạn một gói gồm những tựa game tuyệt vời với mức giá vô cùng hấp dẫn,”
Tổng lượng trò chơi có thể thay đổi mỗi tháng, phụ thuộc vào đội ngũ của chúng tôi, tuy nhiên nhiệm vụ cốt lõi vẫn là luôn đem đến giá trị xứng đáng với giá tiền bỏ ra. Và như mọi khi, bạn có thể hủy đăng ký và bỏ qua bất kỳ tháng nào mà bạn muốn.”
Hiện tại, gói cước tháng 01/2022 đem đến nhiều trò chơi nổi bật như Mafia: Definitive Edition, Iron Harvest và cho phép bạn truy cập hơn 50 trò chơi không DRM và giảm thêm tối đa 20% khi mua game trên Humble Bundle.

View original post
 
Top Bottom