Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Kenichi Sato, Chủ tịch của PlatinumGames, chính thức từ chức – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
5,347
Reaction score
27
kenichi-sato-chu-tich-cua-platinumgames-chinh-thuc-tu-chuc-tin-game

Kenichi Sato, Chủ tịch của PlatinumGames, công bố từ chức sau gần 6 năm và được kế nhiệm bởi Atsushi Inaba.

Kenichi Sato đã giữ chức vụ này kể từ tháng 04/2016 nhưng trong thông báo vừa qua trên trang web của hãng, ông cho biết bản thân đã rời khỏi vị trí này trong tháng trước.

Atsushi Inaba, cựu Phó Chủ tịch và Trưởng Sản xuất của mảng phát triển, đã kế nhiệm chức vụ của Sato.

Inaba từng là CEO và Nhà Sản xuất tại Clover Studio, công ty con của Capcom chịu trách nhiệm phát triển Viewtiful Joe, Okami cùng với God Hand.

“Vào cuối tháng 12/2021, tôi đã từ chức với tư cách là Chủ tịch của PlatinumGames và người kế nhiệm của tôi chính là Inaba.

Sau khi tôi bắt đầu vai trò mới của mình vào tháng 04/2016, chúng tôi tập trung vào mảng phát triển game với mong muốn đem đến nụ cười cho mọi người trên khắp thế giới và xây dựng nên mối quan hệ hợp tác với Tencent vào tháng 12/2019.

Sau đó chúng tôi thành lập PlatinumGames Tokyo để làm nền tảng tiếp tục nâng cao trình độ sản xuất và bắt đầu giai đoạn phát triển cho tựa game riêng của chúng tôi, một giấc mơ mà mọi người ở đây mong muốn từ rất lâu.

Bây giờ chúng tôi cần đẩy nhanh tiến độ công việc để đưa ra những tựa game mà chỉ có PlatinumGames mới có thể tạo ra, và tôi quyết định giao chức vụ Chủ tịch cho Inaba, người đã đứng đầu PlatinumGames suốt nhiều năm và thể hiện rõ kỹ năng của mình về lĩnh vực sáng tạo trong việc phát triển game.”

Sato sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ công ty dưới vai trò cố vấn.

Thông tin từ VIDEOGAMESCHRONICLE

View original post
 
Top Bottom