Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Marvel’s Midnight Suns, “XCOM mới” của Firaxis Games – Tin game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
4,630
Reaction score
27
firaxis-games-cong-bo-marvel-midnight-suns

Cách đây không lâu, đã có những thông tin rò rỉ về nhà phát triển của XCOMFiraxis Games – đang có ý định thực hiện một trò chơi siêu anh hùng của Marvel và mang đậm chất chiến thuật của họ.

Giờ đây, dự án đã chính thức được công bố tại chuỗi sự kiện Gamescom 2021 với cái tên Marvel’s Midnight Suns, hay còn được người chơi gọi là “XCom phiên bản Marvel”.

Tuy ra mắt vào thời điểm mà thị trường game siêu anh hùng đang bị bão hòa, Marvel’s Midnight Suns hứa hẹn sẽ tạo được dấu ấn riêng với lối chơi chiến thuật đặc trưng của XCOM, một lối chơi khá hiếm các game siêu anh hùng nói riêng.

Theo Jake Solomon, Giám đốc Sáng tạo của Firaxis Games, đây sẽ là một game nhập vai chiến thuật, với sự góp mặt các nhân vật từ khắp vũ trụ Marvel – theo trailer sẽ bao gồm Wolverine, Iron Man, Captains Marvel và America và Dr Strange, cùng với những nhân vật được yêu thích như Magik, Ghost Rider và Blade.

Họ sẽ hợp tác với nhau để ngăn chặn mối đe dọa của Lillith, nhân vật phản diện xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện ‘Rise of the Midnight Sons’, một trong những bộ truyện tranh yêu thích của Solomon từ những năm 90.

Để đối phó với Lillith, các siêu anh hùng đã hợp tác với nhau để hồi sinh The Hunter, đứa con bị bỏ rơi của Lilith và là người hùng duy nhất từng đánh bại cô.

The Hunter là nhân vật được tạo cho riêng tựa game và theo Jake Solomon, cô sẽ là nhân vật cho phép người chơi hoàn toàn tủy chỉnh.

“The Hunter sẽ có ngoại hình tùy ý người chơi, phong cách chiến đấu cũng sẽ theo phong cách người chơi muốn.”
Điều này đánh dấu một sự khởi đầu lớn so với cách những trò chơi trước đây đã tiếp cận việc đưa các nhân vật Marvel đến với game thủ. Spider-Man của Insomniac thành công trong việc khiến bạn cảm thấy mình là người Nhện, Guardians of the Galaxy sắp tới đang nhắm đến việc tái hiện lại cuộc cãi vã vui nhộn khiến họ trở thành những ngôi sao đột phá trong MCU, và Marvel’s Avengers đã cố gắng tái tạo cảm giác mà chúng ta có khi xem phim của MCU trên khung sườn Destiny. Nếu như những trò chơi này muốn bạn đóng vai một siêu anh hùng, Firaxis Game muốn bạn tạo ra một anh hùng thông qua Marvel’s Midnight Suns.

Game sẽ được phát hành bởi 2K Games với sự hợp tác của Marvel Entertainment.

David Ismailer, chủ tịch của công ty 2K đã chia sẻ về trò chơi:

Marvel’s Midnight Suns là một tựa game có tham vọng mang đến trải nghiệm thực sự độc đáo và đột phá. Làm việc với Marvel là một cơ hội lớn và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng đội ngũ của Firaxis Games sẽ mang đến một trò chơi xuất sắc khác.”
View original post
 
Top Bottom