Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Microsoft đã ngừng sản xuất Xbox One – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
5,347
Reaction score
27
One

Sau khi chính thức ra mắt Xbox Series X/S vào cuối năm 2020, Microsoft đã kết thúc dây chuyền sản xuất Xbox One.

Cụ thể hơn, tuy phiên bản Xbox One đầu tiên đã được ngừng sản xuất từ năm 2016, các phiên bản tiếp theo là One S, One S DigitalOne X đều được sản xuất đến năm 2020, cho đến khi Series X/S xuất hiện.

Thông tin này được chia sẻ bởi Cindy Walker, giám đốc cấp cao của bộ phận tiếp thị sản phẩm máy chơi game Xbox. Cô đã chia sẻ như sau:

Để tập trung vào sản xuất Xbox Series X / S, chúng tôi đã ngừng sản xuất tất cả các máy chơi game Xbox One vào cuối năm 2020.
alt


Có vẻ như Microsoft đang muốn “dằn mặt” SONY, bởi vì tuyên bố này được đưa ra không lâu sau khi SONY quyết định sản xuất thêm PS4 trong một nỗ lực đối phó với tình trạng thiếu hụt PS5. Đợt sản xuất này của SONY dự tính sẽ mang thêm 1 triệu máy PS4 vào thị trường.

Tổng quản lý Xbox toàn cầu Phil Spencer gần đây đã cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng các máy chơi game thế hệ hiện tại – tức Xbox Series X và Series S – đang bán nhanh hơn bất kỳ thế hệ Xbox nào trước đây.

Bên cạnh đó, dù Xbox Series X đắt tiền vẫn còn trong tình trạng khan hiếm vì nhu cầu cao, thì Xbox Series S “bình dân” hơn vẫn còn hàng tại các nhà bán lẻ Hoa Kỳ như Amazon và GameStop.

Sự thiếu hụt Xbox Series X đã được Vietgame.Asia đưa tin vào cuối năm ngoái, khi chính Microsoft cũng thiếu máy game để tổ chức giải Halo.

View original post
 
Top Bottom