Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Netflix “bắt tay” với PlayStation nhằm phát triển mảng game? – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
4,630
Reaction score
27
Netflix

Qua báo cáo hoạt động tài chính hàng tháng của Netflix, Bloomberg bất ngờ phát hiện được tin tức hãng đang “nhảy” qua mảng game khi thuê ông Mike Verdu, một cựu giám đốc của Electronic Arts và Facebook.

Netflix sau đó cũng đã xác nhận thông tin, tiết lộ họ đang chuẩn bị phát triển game di động dành cho người dùng của mình. Tuy kế hoạch về sau của công ty vẫn chưa được tiết lộ, đã có rò rỉ cho rằng họ hiện đang hợp tác với PlayStation.

Netflix’s gaming feature has a current working name of “Shark” and is represented by this image in their iOS app: a shark fin. Could an image of PS5 controllers and Sony’s Ghost of Tsushima (director’s cut coming Aug. 20th) indicate a partnership with $SONY? Cc @HedgeyeComm $NFLX pic.twitter.com/FLghlRlu20

— Steve Moser (@SteveMoser) July 15, 2021
Không lâu sau công bố, nhà khai thác thông tin Steve Moser đã “đào” ứng dụng iOS của Netflix và phát hiện tên mã “Shark” cũng như logo của dịch vụ được cho là “Netflix Game”. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nằm ở hình ảnh tay cầm DualSense của PlayStation 5 và Ghost of Tsushima – tựa game độc quyền trên PlayStation, cũng xuất hiện trong mã nguồn ứng dụng.

Theo BGR, có nhiều khả năng sự hợp tác giữa hai công ty hoàn toàn có thể xảy ra khi trước đó vào tháng Tư, Netflix đã ký hợp đồng năm năm để phân phối những bộ phim của Sony sau khi hết công chiếu ở rạp, bao gồm một số phim như Uncharted, Morbius và phần sau của Spider-Man: Into the Spider-Verse. Họ đặt ra câu hỏi, sao không mở rộng qua mảng game, khi trước đó Netflix và Sony đã hợp tác nhiều năm?

Trước mắt, Netflix đã đảm bảo rằng người dùng không phải trả thêm tiền cho dịch vụ game của hãng, cũng như tách riêng ra khỏi nền tảng xem phim. “Chúng tôi là công ty một sản phẩm,” đồng giám đốc điều hành Reed Hastings cho biết trong một Q&A. Theo dự kiến, mảng game của hãng sẽ đi vào hoạt động từ năm 2022.

View original post
 
Top Bottom