Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Nhân viên của Activision Blizzard thành lập công đoàn – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
5,183
Reaction score
27
activision-blizzard

Vào tháng 12 năm ngoái, Activision Blizzard đã sa thải một loạt các nhân viên đảm bảo chất lượng tại Studio Raven Software (nhóm phát triển Call of Duty: Warzone) sau khi hứa tăng lương cho họ.

Giờ đây, 34 nhân viên của bộ phận này đã thông báo rằng họ sẽ lập công đoàn sau nhiều tuần đình công.

Công đoàn của các nhân viên này mang tên Game Workers Alliance và họ hiện đang yêu cầu Activision-Blizzard thừa nhận sự tồn tại.

Becka Aigner, người kiểm tra chức năng QA II tại Raven, cho biết trong một thông cáo báo chí:

Hôm nay, tôi tự hào được tham gia cùng với một số lượng lớn đồng nghiệp của mình để xây dựng công đoàn của chúng tôi, Liên minh Công nhân Trò chơi (Game Workers Alliance).

Trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, cụ thể là Raven QA, mọi người đam mê công việc của họ và nội dung họ đang tạo ra. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng niềm đam mê từ những người lao động này được phản ánh chính xác trong nơi làm việc của chúng tôi và nội dung chúng tôi thực hiện.

Công đoàn của chúng tôi là cách lãnh đạo có thể lắng nghe tiếng nói tập thể của chúng tôi.
Our Principles:

-Solidarity: The voices of workers should be heard by leadership. By uniting in solidarity, we can ensure our message is further reaching, and more effective. (1/8)
View original post
 
Top Bottom