Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Sony phủ nhận việc tiếp tục sản xuất PS4 vì thiếu hụt PS5 – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
5,273
Reaction score
27
sony

Sony đã phủ nhận các báo cáo cho rằng việc sản xuất PS4 được tăng cường nhằm giảm thiểu tình trạng thiếu máy chơi game PS5 liên tục.

Trong một tuyên bố với kênh truyền thông Nlab của Nhật Bản, một đại diện của Sony Interactive Entertainment đã tuyên bố sau:

Quyết định đình chỉ dây chuyền sản xuất PS4 bị rút lại do thiếu PS5 là không đúng. Kế hoạch kết thúc việc sản xuất PS4 vào cuối năm ngoái không tồn tại.
Cách đây hơn một tuần, Bloomberg đã báo cáo rằng vì chip của PS4 dễ sản xuất hơn chip PS5, Sony đã thúc đẩy sản xuất thêm khoảng một triệu máy chơi game PS4 trong suốt năm 2022, dường như để tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường máy chơi game.

PS5, tương tư như nhiều sản phẩm khác sử dụng silicon ở lõi của bộ xử lý, đang thiếu nguồn cung, nhưng tuyên bố của Sony cho thấy rằng kế hoạch của họ cho PS4 không bị ảnh hưởng bởi điều này.

alt


Vào tháng 9 năm 2020, CEO của Playstation – ông Jim Ryan – cũng đã tuyên bố rằng PS4 vẫn sẽ tiếp tục quan trọng trong 3 đến 4 năm nữa, vì thế quyết định sản xuất thêm hệ máy này cũng không khó hiểu.

Trong khi đó, khác với Playstation, Microsoft đã cho biết họ đã ngừng sản xuất thế hệ máy Xbox ONE từ cuối năm 2020, sau khi Xbox Series X và S ra mắt.

Ở một diễn biến khác, công ty phân tích Ampere Analysis dự báo doanh số PS5 sẽ gấp đôi Xbox Series trong 2022. Dĩ nhiên, điều này chỉ có thể xảy ra nếu như SONY có thể giải quyết vấn đề nguồn cung.

View original post
 
Top Bottom