Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Star Wars: Knights of the Old Republic lên Switch – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
4,710
Reaction score
27
alt

Star Wars: Knight of the Old Republic – tựa game nhập vai kinh điển vốn đưa nhiều cái tên như BioWare, Chris Avellone lên “đại lộ danh vọng” của làng game sẽ chính thức lên Nintendo Switch vào ngày 11 tháng 11 năm nay.

Trong buổi Nintendo Direct vào ngày 23-9 vừa qua, Aspyr và LucasGame đã chính thức tuyên bố tựa game nhập vai huyền thoại Star Wars: The Old Republic lên Switch cùng những cải tiến dành riêng cho nền tảng này!

Aspyr hứa hẹn tựa game sẽ chạy cực kì ổn định ở cả chế độ cầm tay lẫn docking, hãng mong đợi việc mang Star Wars: Knight of the Old Republic lên Switch sẽ giới thiệu lại huyền thoại game nhập vai phương tây này cho một thế hệ game thủ hoàn toàn mới, với toàn bộ nội dung và tính năng của phiên bản gốc!

alt


Cụ thể, các cơ chế tùy chỉnh nhân vật chi tiết sẽ xuất hiện đầy đủ trong game, với những lựa chọn hết sức ý nghĩa trong quá trình chơi. Cùng với đó là hơn 40 kĩ năng đầy thú vị để người chơi tạo ra những kết hợp hết sức thú vị và tính năng tùy chỉnh Lightsaber sau này xuất hiện trong Jedi: Fallen Order

Người chơi sẽ hóa thân thành một thành viên của hội Jedi vào những ngày cuối cùng của nền Cộng Hòa, và vận mệnh của Thiên Hà giờ đây nằm trong tay người chơi! Tội đồ hay đấng cứu thế, hòa bình hay bạo lực, tất cả là do người chơi lựa chọn!

Để giúp người chơi nhập tâm hơn nữa, các địa điểm quen thuộc với vũ trụ Star Wars như Tatooine, Kashyyyk,… và người chơi sẽ được tự do khám phá các địa điểm này trên con tàu The Ebon Hawk của riêng họ. Không những thế, họ còn được du hành và làm bạn với một dàn nhân vật thú vị, đầy màu sắc và đậm chất Star Wars!

Star Wars: Knight of the Old Republic nay đã cho đặt trước trên Nintendo E-Shop với giá 14.99$

View original post
 
Top Bottom