Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot Thương hiệu Yakuza đạt 2,9 triệu bản tiêu thụ trong năm tài chính trước – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
5,183
Reaction score
27
Yakuza

Vừa qua, tập đoàn Sega Sammy đã công bố kết quả tài chính của họ cho năm tài chính trước (kéo dài từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022).

Trong khung thời gian này, thương hiệu Yakuza, bao gồmJudgment và cả hậu bản, đã được xác nhận là đạt hơn 2,9 triệu bản tiêu thụ trên toàn thế giới.

Có thể thấy rằng sự phát hành của Lost Judgment vào tháng 9 năm ngoái (và DLC The Kaito Files gần đây) đã đóng góp đáng kể vào con số doanh thu quan trọng này.

alt


Với 2.9 triệu bảng tiêu thụ, Yakuza đã trở thành thương hiệu bán chạy thứ hai của Sega, đừng sau Sonic (5,8 triệu bản), đứng trên Total WarPersona (lần lượt là 2,6 triệu bản và 1,3 triệu bản).

Dẫu chưa vượt qua biểu tượng của Sega là Sonic, đây vẫn là tin rất mừng cho đơn vị phát triển dòng game YakuzaJudgmentRGG Studio.

Hy vọng rằng sự thành công về mặt tài chính này sẽ trở thành động lực để Sega quyết định đưa những trò chơi còn đang độc quyền tại thị trường Nhật như KenzanIshin ra toàn thế giới.

Về tương lai của thương hiệu, người đừng đầu của RGG Studio – ông Masayoshi Yokoyama – đã chia sẻ gần đây rằng cốt truyện của Yakuza 8 đang ở giai đoạn cuối và sẽ có thông tin trong năm nay.

Bên cạnh đó, RGG Studio cũng đang phát triển một số IP khác, nằm ngoài vũ trụ Yakuza.

View original post
 
Top Bottom