Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot World War Z: Aftermath tung thông tin mới tại Gamescom 2021 -Tin game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
4,630
Reaction score
27
alt

World War Z: Aftermath đã được Saber Interactive tung trailer cùng những cuối cùng tại Gamescom trước khi chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 9 tới .

World War Z: Aftermath là bản mở rộng được bán độc lập và là phiên bản tối thượng của tựa game bắn súng phối hợp đồng đội 4 người phỏng theo thương hiệu phim thây ma đình đám của Paramount Pictures. Tựa game ban đầu được ra mắt vào năm 2019 và đã được nâng cấp lên phiên bản Game of the Year Edition vào năm ngoái.

world war z aftermath


Tại Gamescom 2021, đội ngũ Saber Interactive đã tung trailer giới thiệu những ưu đãi mà người chơi Pre-Order game sẽ nhận được cũng như những đổi mới quan trọng của bản mở rộng Aftermath:

  • 2 địa điểm mới: Rome và Kamchatka sẽ là 2 địa điểm được thêm vào bản mở rộng Aftermath, bên cạnh các địa điểm quen thuộc ở phiên bản World War Z gốc cũng sẽ xuất hiện đầy đủ trong game.
  • Vũ khí cũng như cách chơi mới: Bản mở rộng này sẽ bổ sung nhiều vũ khí cận chiến mới như búa tạ, liềm, dao phay và rìu cứu hỏa. Bên cạnh đó người chơi còn có thể tăng độ nhập tâm với trải nghiệm World War Z khi giờ đây góc nhìn người thứ nhất sẽ được thêm vào game cho người chơi thoải mái lựa chọn.
  • Nâng cấp nhân vật chi tiết: World War Z: Aftermath bao gồm chế độ nâng cấp nhân vật với 8 lớp kĩ năng, đặc biệt là với sự bổ sung của lớp trang bị Vanguard cho phép người chơi “cày” qua đàn Zombie bằng chiếc khiên điện đầy sức mạnh!
  • Trải nghiệm tối thượng của World War Z: Bản mở rộng Aftermath cũng sẽ bao gồm toàn bộ các nội dung ưu đãi được thêm vào trong phiên bản Game of the Year của World War Z như trang phục nhân vật, skin vũ khí,…
  • Chơi với mọi người, trên mọi nền tảng: bản mở rộng cũng sẽ được bổ sung tính năng cross-play đầy đủ giữa các nền tảng tựa game góp mặt, từ console đến PC, từ Steam đến Epic Game Store.
  • Thế hệ mới của game hành động phối hợp: Phiên bản PC, Xbox Series X|S và PS5 sẽ bao gồm chế độ Horde Mode XL với đàn Zombie lớn chưa từng thấy, cũng như độ phân giải 4K với 60 khung hình trên giây trên PS5 và Xbox Series X|S

World War Z: Aftermath sẽ ra mắt trên Xbox One, Series X|S, PS4, PS5 và PC trên nền tảng SteamEpic Game Store vào ngày 22 tháng 9 tới đây. Người dùng đặt mua sớm sẽ được chơi bản mở rộng này trước 2 ngày.

View original post
 
Top Bottom