Hello Visitor
Welcome to our forum. Please register or login to use our site more efficiently. Only register made with Steam account is allowed for now.

Bot XSEED Games công bố ngày phát hành Rune Factory 5 tiếng Anh – Tin Game

Game News Bot

60 Minutes Per Spam
Staff member
Joined
Oct 28, 2014
Messages
4,803
Reaction score
27
Rune Factory

Tại sự kiện Nintendo Direct vừa qua, nhà phát hành XSEED Games đã xác nhận Rune Factory 5, phần mới nhất trong loạt game Rune Factory nổi tiếng của Nhật Bản, sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 22 tháng 3 năm 2022 trên Switch.

Rune Factory 5 là một tựa game nhập vai chiến đấu với yếu tố làm nông được mượn từ thương hiệu Harvest Moon nổi tiếng. Đây là điều dễ hiểu vì cả dòng game đến từ cùng một công ty mẹ là Marvelous Inc.

Trong Rune Factory 5, người chơi sẽ vào vai một nhân vật bị mất trí nhớ và tìm thấy mình ở một vùng đất được thiên nhiên bao phủ. Tại nơi đây, người chơi sẽ được kết nạp vào SEED, một lực lượng kiểm lâm gìn giữ hòa bình. Và như thế, hành trình của chúng ta bắt đầu.

Bên cạnh nhiệm vụ bình thường là giúp đỡ dân làng, điều tra những bí ẩn liên quan đến rune, và bắt giữ những con quái vật thích quậy phá, các hoạt động phụ cũng mang lại sự phấn khích không kém.

Người chơi có thể dành thời gian trồng trọt trên… lưng rồng, bắt tay vào các chuyến thám hiểm câu cá, tìm kiếm quặng trên núi hay tham gia các lễ hội địa phương, có vô số cách để thư giãn sau một ngày phiêu lưu vất vả.

Mối quan hệ mà người chơi gầy dựng với dân thị trấn cung cấp thêm chiều sâu cho cơ chế chiến đấu với các đòn tấn công liên kết, hoặc ở nhà với tính năng nấu ăn co-op mới được giới thiệu. Nếu mối quan hệ đi đủ sâu, người chơi có thể cân nhắc đến việc kết hôn.

View original post
 
Top Bottom